ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง วิญญาณยังตามติด 2


ดูหนังเรื่อง วิญญาณยังตามติด 2

Insidious: Chapter 2 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ของอเมริกาปี 2013 กำกับโดย James Wan ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Insidious ในปี 2010 และเป็นภาคที่สองของแฟรนไชส์​​Insidious และเป็นภาคที่สี่ในแง่ของลำดับเหตุการณ์ในเรื่องราวของซีรีส์นี้ ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดยแพทริค วิลสันและโรส เบิร์นซึ่งกลับมารับบทเป็นจอชและเรไน แลมเบิร์ต สามีภรรยาที่พยายามเปิดเผยความลับที่ทำให้พวกเขาเชื่อมโยงกับโลกแห่งวิญญาณอย่างอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายวันที่ 13 กันยายน 2013


ภาคก่อนสองเรื่องบทที่ 3 และ The Last Key เปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน 2015 และ 5 มกราคม 2018 ตามลำดับ โดยมีภาคต่อโดยตรงของบทที่ 2 ประตูสีแดงเปิดตัวเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2023


เนื้อเรื่อง


ในปี 1986 ลอร์เรน แลมเบิร์ตเรียกนักอสูรวิทยาเอลิส เรนเนียร์ มาช่วยจอช ลูกชายของเธอ ซึ่งถูกวิญญาณของหญิงชราในชุดเจ้าสาวสีดำหลอกหลอน ขณะค้นหาปรากฏการณ์อาถรรพณ์ในบ้าน แขนของเอลีสถูกฟันด้วยแรงที่มองไม่เห็นแต่ทางกายภาพ เธอยืนยันว่าพวกเขาต้องระงับความสามารถ ในการฉายดวงดาวของ Josh เพื่อความปลอดภัยของเขาเองและปลูกฝังความทรงจำที่เปลี่ยนแปลงในสมองของเขา


24 ปีต่อมา Renai Lambert ภรรยาของ Josh กำลังถูกนักสืบสอบสวนเกี่ยวกับการตายของ Elise เธอเตือนว่าหากพบลายนิ้วมือของจอชในที่เกิดเหตุ เขาจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมเอลีส Josh, Renai และลูก ๆ ของพวกเขา - Dalton, Foster และ Cali - ย้ายไปอยู่บ้านของ Lorraine ชั่วคราว ซึ่งพวกเขาเริ่มเผชิญกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่แปลกประหลาดอีกครั้ง ดาลตันบอกแม่ของเขาว่าเขาฝันร้ายเกี่ยวกับผู้หญิงในชุดสีขาว และได้ยินจอชพูดคุยกับร่างที่มองไม่เห็น Renai ได้รับโทรศัพท์จากตำรวจโดยระบุว่าลายนิ้วมือไม่ตรงกับของ Josh หญิงผีในชุดขาวจึงโจมตีเรไน และจอชได้ยินเสียงเรียกร้องให้เขาฆ่าครอบครัวของเขา ดูหนังออนไลน์ ต่อเพื่อรับชมหนังแบบเต็ม


สเปคส์และทัคเกอร์ อดีตเพื่อนร่วมงานของเอลีส เปิดวิดีโอเทปของการสืบสวนในปี 1986 ให้ลอร์เรนดู ซึ่งปรับปรุงให้เผยให้เห็นจอชที่เป็นผู้ใหญ่ยืนอยู่ด้านหลังจอชในวัยเยาว์ พวกเขาติดต่อคาร์ล อดีตเพื่อนร่วมงานของเอลีส ซึ่งพยายามติดต่อกับวิญญาณของเอลีส พวกเขาได้รับคำสั่งให้หาคำตอบที่โรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งลอร์เรนเคยทำงานเป็นแพทย์ ลอร์เรนเล่าถึงเรื่องราวเมื่อยี่สิบห้าปีที่แล้วเมื่อคนไข้ชื่อปาร์กเกอร์ เครน ซึ่งเข้ารับการรักษาในข้อหาพยายามตอนตัวเอง ได้ทำร้ายจอชในวัยเยาว์ในตอนนั้น เธอเห็นปาร์กเกอร์ในอีกไม่กี่วันต่อมา และเมื่อเธอถามพยาบาลว่าทำไมเขาถึงลุกจากเตียง พยาบาลคนนั้นก็สับสนและตกตะลึง จากนั้นเธอก็บอกลอร์เรนว่าเขากระโดดลงไปสู่ความตายเมื่อวันก่อน ทั้งกลุ่มไปที่บ้านของครอบครัว Crane ซึ่ง Lorraine ถูกโจมตีโดยวิญญาณของ Michelle แม่ของ Parker ซึ่งเรียกตัวเองว่า "Mother Mortis" เธอคือวิญญาณที่คาร์ลอัญเชิญมาและเข้าใจผิดว่าคือเอลีส ทั้งกลุ่มพบห้องลับซึ่งมีศพมากมาย ชุดแต่งงานสีดำ และเศษหนังสือพิมพ์ คาร์ลสัมผัสเสื้อคลุมและพบว่าปาร์คเกอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ "เจ้าสาวในชุดดำ" ซึ่งลักพาตัวและสังหารผู้หญิง 15 คนขณะแต่งตัวเป็นผู้หญิง ปาร์กเกอร์ถูกบังคับให้ฆ่าเหยื่อของเขาตามคำสั่งของวิญญาณแม่ของเขา


ร่างกายของจอชเริ่มเสื่อมลงอย่างช้าๆ วิญญาณที่ตายแล้วของปาร์คเกอร์ก็ครอบงำอยู่นานขึ้น และเรไนก็รู้ว่าจอชถูกครอบงำ ลอเรนยืนกรานว่าพวกเขาทั้งหมดหนีจากจอช คาร์ล สเปค และทัคเกอร์มาถึงเพื่อวางยาเขา แต่เขาได้เปรียบและทำให้พวกมันไร้ความสามารถแทน คาร์ลตื่นขึ้นมาในอาณาจักรวิญญาณของเดอะ เฟอร์เทอร์ซึ่งเขาได้พบกับวิญญาณของจอชและเอลิเซ่ตัวจริง เวลาผ่านไปแบบไม่มีลำดับเวลาและจอชสามารถสื่อสารกับตัวเองเมื่อตอนเป็นเด็กเพื่อค้นหาบ้านของปาร์กเกอร์ในThe Next


การผลิต


หลังจากความสำเร็จทางการเงินของ Insidious In เมษายน พ.ศ. 2554 การอภิปรายเรื่องภาคต่อก็ตามมาในไม่ช้า เนื่องจากผู้อำนวยการสร้างเจสัน บลัมยืนกรานว่าผู้กำกับเจมส์ วานและมือเขียนบทลีห์ วานเนลล์จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง สคริปต์การรักษาก็มาไม่ถึงจนกระทั่งเกือบหนึ่งปีต่อมา “ตราบใดที่มีโอกาสที่เจมส์และลีห์จะได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องที่สองและกำกับภาพยนตร์เรื่องที่สอง ฉันก็ไม่อยากจะทำร่วมกับคนอื่น” บลัมกล่าว “พวกเขาเอาแต่พูดว่าทำก็ได้ อาจจะไม่ทำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หนังทั้งสองเรื่องมีเวลาค่อนข้างน้อย” เมื่อ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 มีการประกาศว่าผู้กำกับ James Wanและผู้เขียนบทLeigh Whannell กำลังเจรจาที่จะกลับมาในภาคต่อผู้ตั้งกระทู้ โมโม่ :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-14 12:14:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลBonanza Premium Group Co.,Ltd.