ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 2


ดูหนังเรื่อง แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 2

            The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติก อเมริกันปี 2012 กำกับโดย Bill Condon เขียนโดย Melissa Rosenberg อิงจากนวนิยาย Breaking Dawn ของ Stephenie Meyer ในปี 2008 ดูหนัง ภาคต่อของ The Twilight Saga: Breaking Dawn – ตอนที่ 1 (2011) เป็นภาคที่ห้าและเป็นภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ซีรีส์ The Twilight Saga ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยคริสเตน สจ๊วร์ต,โรเบิร์ต แพททินสันและเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ซึ่งกลับมารับบทเป็นเบลล่า สวอน ,เอ็ดเวิร์ด คัลเลนและจาค็อบ แบล็กตามลำดับ;แม็คเคนซี่ ฟอยรับบทเป็นเรเนสมี คัลเลน นักแสดงทั้งมวลได้แก่บิลลี่ เบิร์ค ,ปีเตอร์ ฟาซิเนล ลี, เอลิซาเบ ธ รีเซอร์, เคลแลน ลัทซ์, นิกกี้ รีด, แจ็คสัน รัธโบน, แอชลีย์ กรีน,ไมเคิล ชีนและดาโกต้า แฟนนิ่ง


             ซัมมิตเอนเตอร์เทนเมนต์ประกาศว่า Breaking Dawn จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สองตอนในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2553 การถ่ายภาพหลักสำหรับทั้งสองส่วนเริ่มในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และเสร็จสิ้นในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554 ส่วนที่สองถ่ายทำในแบตันรูชและนิวออร์ลีนส์, ลุยเซียนา และเมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา


เรื่องย่อ


             หนังดำเนินต่อจากเหตุการณ์ในภาคก่อนๆขณะที่เบลล่าที่เพิ่งคลอดลูก ตื่นขึ้นมาจากการเปลี่ยนแปลงจากมนุษย์สู่แวมไพร์ หลังจากที่สามีแวมไพร์ของเธอ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ช่วยเธอควบคุมความกระหายเลือดในตอนแรก เบลล่าได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเรเนสมี ลูกสาวของพวก เขาเจค็อบเพื่อนมนุษย์หมาป่าที่เหลือของคัลเลนและเบลลาคอยอยู่ใกล้ๆ และเมื่อเจค็อบแสดงท่าทีหวงแหนต่อเรเนสมี เบลล่าก็รู้ว่าเขามี "รอยประทับ" อยู่บนตัวเธอ ปรากฏการณ์มนุษย์หมาป่าที่ทำให้เจค็อบและเรเนสเมเป็นเนื้อคู่กัน ดูหนังออนไลน์ ต่อเพื่อรับชมหนังแบบเต็ม


            ในขณะเดียวกัน พ่อของเบลล่าชาร์ลีพยายามติดต่อครอบครัวคัลเลนเพื่อรับทราบข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสุขภาพของเบลล่าคาร์ไลล์ผู้เฒ่าแห่งคัลเลนและแพทย์ ประกาศว่าพวกเขาต้องออกจากฟอร์กส์ รัฐวอชิงตันเพื่อปกป้องตัวตนของพวกเขา เจค็อบหมดหวังที่จะไม่สูญเสียเรเนสเมไปเยี่ยมชาร์ลีและบอกเขาว่าเบลล่ายังมีชีวิตอยู่และอธิบายอย่างคลุมเครือว่าเธอได้เปลี่ยนแปลงไป โดยเปิดเผยร่างหมาป่าของเขาให้ชาร์ลีเห็นเพื่อเกลี้ยกล่อมให้เขาหยุดถามคำถามเพิ่มเติม ชาร์ลีไปที่บ้านคัลเลนเพื่อพบเบลล่าและพบกับเรเนสมี เขายอมรับว่าตอนนี้เบลลาหายดีแล้ว แต่ก็แตกต่างไปจากเดิม แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือเรเนสมีมาจากไหน แต่กลับคิดว่าเธอเป็น "ลูกบุญธรรม" แทน


             กองทัพของโวลตูรีมาถึงฟอร์กส์ ซึ่งนำโดยอาโร ซึ่งสามารถอ่านใจผู้คนได้เพียงแค่สัมผัสพวกเขา เมื่อเห็นพวกคัลเลนเคียงข้างพยานและพันธมิตร พวกโวลตูรีก็ลังเลใจ ครอบครัว Cullens สามารถพิสูจน์ให้ Aro เห็นว่า Renesmee ไม่ใช่เด็กที่เป็นอมตะ อย่างไรก็ตาม พวกโวลตูรีกระตือรือร้นที่จะปราบ Cullens เพื่อเกณฑ์สมาชิกที่มีความสามารถของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงประหาร Irina อย่างสรุปสำหรับความผิดพลาดของเธอในความพยายามที่จะยั่วยุ Cullens ให้เข้าสู่การต่อสู้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่การต่อสู้ทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้น อลิซปรากฏตัวทันเวลาเพื่อให้ Aro มองเห็นอนาคตของเธอหากการต่อสู้เกิดขึ้น


การถ่ายทำ

 

              การถ่ายภาพหลักเริ่มในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และสิ้นสุดในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554 ซึ่งเป็นการยุติการผลิตสามปีของแฟรนไชส์ นับตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2551 การถ่ายทำถ่ายทำในสถานที่ใน แบตันรูช และนิวออร์ลีนส์รัฐลุยเซียนา และเมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Raleigh Studios ในแบตันรูชด้วยผู้ตั้งกระทู้ หมวย :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-15 10:31:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลBonanza Premium Group Co.,Ltd.