ReadyPlanet.com


จะบอกคว้ายังไงแหวเธอมุ่งหวังแบตเตอรี่ iPhone ใหม่


อย่างไรก็ตามคงกล่าวคว้าว่า 1C iPhone สิ่งนี้ประสบปัญหาการปิดสิ่งโดยเปล่าคาดคิดเนื่องจากแบตเตอรี่ไม่สมรรถจ่ายกำลังแรงงานสูงสุดแห่งหนจำเป็นได้เรื่องจัดการประสิทธิภาพถูกนำมาใช้เพื่อลุ้นป้องกันไม่ให้รูปการณ์นี้มีขึ้นอีก 1D;

บิตสุดท้ายนั้นครอบครองวิธีการพูด 1C ที่แจ่มใสเราได้มาควบคุมแรงงานให้กับดัก CPU ของเธอเพื่อประโยชน์ของคุณเอง1D;โชคดีที่ตัวเลือกควรอยู่นั้นเพื่อหยุดการใช้งานการสั่งการประสิทธิภาพ

โปรดทราบดุหากโทรศัพท์มีการปิดเครื่องเคราโดยเปล่าคาดคิดซ้ำซึ่ง iOS จะคดีว่าแบตเตอรี่อ่อนต่อโลกที่ CPU ดูดอย่างหนักit19; จะใช้การควบคุมการควบดูแลประสิทธิภาพทั้งปวงอีกครั้ง

คุณคงเห็นความที่เจาะจงว่าแบตเตอรี่ iPhone สิ่งของคุณไม่สามารถระบุได้ 19; อนามัย 19; ไม่สมรรถระบุได้มาหรือว่าน้อยลงอย่างเพียงพอในเวลานี้ถึงระยะเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนมันซึ่งโดยทั่วไปจะชนะเลิศ 19; จะไม่เกิดขึ้นกระทั่งความจุยิ่งจะต่ำ 80 เปอร์เซ็นต์หลังจากการชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวพันเรื่องราวสิ่งของเราเกี่ยวตำนานแบตเตอรี่)

เช่นกันการอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกแอพไม่จ่ายดูปริมาตรของแบตเตอรี่หรือว่าหมายเลขรอบงานชาร์จวิธีที่จะเป็นเหตุให้มันโปร่งคูเปอร์ติตุ่ยอย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดประเทืองเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน iPhone 19 แบ่งออกดาวน์โหลดแอพอย่าง Lirum Device Info Liteเลี่ยนไม่มองดูข้อมูลแบตเตอรี่ ทว่าจะสร้างแผนภูมิงานขึ้นด้วยกันลงสิ่งของชิป iPhone ของเธอ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ อุปกรณ์นี้> CPU> นาฬิกาจริงสิ่งของ CPU (เทียบกับ CPU Maximum Clock เจ้าเอ็งต้องการเห็นจำนวนเดียวกันสำหรับทั้งคู่)เจ้าเอ็ง 19; จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์

หากคุณมุ่งหวังทำสิ่งตรงนี้บน iPad ของเจ้าเอ็งหรือแม้แต่ iPod touch ก็สามารถทำได้ลงคอ 19; t.ความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะในที่ iPhone เท่านั้นเนื่องจาก Apple ไม่ไหวควบคุมปริมาณไอแพดและ iPod touchจะอย่างไรก็ตามมีแผนภูมิสถานที่แสดงระดับการชาร์จและกิจกรรมบนจอ

หากคุณ 19 แหย่ที่จะนับจำนวนรอบงานชาร์จ iPhone ของคุณ (หรือว่า iPad หรือ iPod touch)นั่นมิได้เรื่องง่ายที่จะหา แต่มีแอปเดสก์ท็อปที่สามารถช่วยได้CoconutBattery 3 สำหรับ macOS หรือว่า $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สามารถดึงข้อมูลจาก iDevice ที่เชื่อมต่อกับพีซีด้วยกันแสดง 1C; cycle count1D;จำนวนรวมถึงข้อมูลอื่น ๆด้วยงานชาร์จมากกว่า 500 ครั้งแบตเตอรี่ iPhone สรรพสิ่งคุณจะประกอบด้วยวันที่ดีขึ้นสำหรับ iPad มีจำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่ใหญ่กระทั่ง)

เกณฑ์ในการรับแบตเตอรี่ใหม่ประกอบด้วยอะไรบ้าง 19;เป็นมั่นเป็นเหมาะลองพิจารณาดูว่าคุณเห็นการจัดการประสิทธิภาพบ่อยเกินไปหรือแอป Lirum Device Info แสดงงานปรับลดรุ่นที่สำคัญในที่หมายเลขนาฬิกาแน่นอนของ CPUอัปเกรดอย่างแน่แท้หากความสามารถแห่งการทำงานสูงสุดสิ่งของ iPhone19 บอกว่าสุขภาพแบตเตอรี่ของคุณคือว่า 1C เสื่อมลงอย่างมาก 1D;

หากคุณ 19; หาญกล้าและ / หรือราคาถูกให้ผลัดกันแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกชุดมิฉะนั้นคุณอาจต้องสิงสู่กับปัญหาตรงนี้จนกว่าการกักกันปี 2020 จะสิ้นสุดลงหรือจนกว่าคุณจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ในการอคอยัปเกรด iPhone ครั้งต่อไปผู้ตั้งกระทู้ vivaciousremors :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:02:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Bonanza Premium Group Co.,Ltd.