ReadyPlanet.com


โฮมมูฟวี่ / ความคิดเห็น


|

1C;Cut Throat City,1D;กำกับโดย RZA (R, 2 ครู่ 3 นาที)

|

ภาพยนตร์บางเหตุสามารถถ่ายทำที่ไหนก็ได้ที่ประกอบด้วยฉากหลังของห้างสรรพสินค้าชานเมืองที่ไม่ระบุชื่อไม่ใช่อันนี้

|

19 ไม่มีอะไรที่ติดจะคล้ายกับ Lower Ninth Ward ของ New Orleans ซึ่งการกระทำของ 1C; Cut Throat City1D;บังเกิดและช่วงเวลา 14;มันตั้งอยู่ในวันที่ชั่วร้ายหลังจากพายุเฮโลอริเคนแคทรีที่นา 14;เหมาะอย่างยิ่งกับดักการกระทำการปล้นอันธพาลแห่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเหยียดสีผิวข้อความไม่เท่าเทียมกันความยุ่งเหยิงของรัฐบาลและการคอร์รัปชั่นทางการเมือง

|

แม้ว่าพล็อตเรื่องจะมีองค์ประกอบมากเกินไปแห่งทุกทิศทางเพื่อให้เข้ากันอย่างแท้จริงและเบื้องหลังสมควรได้รับบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่าแห่งหนได้รับ 19 นักแสดงคราวใหญ่มีค่าเพื่อผู้ชม 19; โฟกัสกับ Wesley Snipes, Ethan Hawke, Shameik Moore, Terrence Howard, Isaiah Washington, Eiza Gonz?lez;กำกับโดย Wu-Tang Clan19; s RZA backdrop

|

1C; Black Water: Abyss1D;

|

(ไม่ไหวจัดอันดับ 1 ชั่วโมง 38 นาที) ชิ้นนี้มีส่วนร่วมที่เหมือนจริงและน่ากลัวเป็นระยะ ๆภาคต่อของ 1C แห่งหนชื่นชอบในชันษา 2550; Black Water1D;มุ่งเน้นไปแห่งหนเพื่อนห้ามนุษย์ที่กำลังตรวจสอบระบบถ้ำแห่งหนห่างไกลในออสเตรเลียตอนเหนือได้พบกับดักจระเข้หิวโหยและพิรุณห่าใหญ่กำลังคุกคามน้ำท่วมถ้ำในเวลานี้เป็นอย่างไรกับเจสสิก้าแม็คนาประกอบด้วย, ลุคมิทเชล, อามาลีโกลเด้น;คุมโดย Andrew Traucki

|

1C; Tremors: Shrieker Island1D;(PG-13, 1 ชั่วโมง, 43 นาที) Graboids (สิ่งมีชีวิตใต้ดินคล้ายหนอนอสุราที่เปิดตัวณปี 199019; s 1C; Tremors1D;) ถูกนำพาตัวไปแห่งรีสอร์ทบนเกาะแห่งใหม่อย่างเถื่อนโดยเพลย์บอยผู้ร่ำรวยที่ฐานะรูปแบบปากเหยี่ยวปากกาของการล่าช้ารางวัลและBurt Gummer (Michael Gross) หลายเอาชีวิตรอดตัวแหวกแนวก้าวขึ้นมาช่วยชีวิตทั้งวันกับจอนเฮเดอร์, ไม่คลาด็กกี้ครูซ, ริชาร์ดห้ามล้อ;กำกับโดย Don Michael Paul

|

1C;Fishbowl1D;(ไม่ได้จัดระดับ, 1 ชั่วโมง, 25 นาที) หนังระทึกขวัญอินดี้ต้นตอขึ้นในเมืองจี๊ด ๆ ที่ประกอบด้วยพี่สาววัยศึกษาสามมนุษย์ถูกบังคับให้จำเป็นจะต้องเกาะติดกันหลังจากชนนีของเขาทั้งหลายตื่นขึ้น 19; การเสียชีวิตของพวกเขาและชนกที่เสียหาย 19; ความหลงใหลที่ทวีด้วย

|

ความชื่นชมที่เขาเชื่อแหวใกล้เข้ามาแล้วกับคาลีแอดแดร์, เคนอาร์ตุ่ยลด์, แม็คเคนซี่แอสติน;ควบคุมโดย Alexa ด้วยกัน Stephen Kinigopoulos

|

1C; The Owners1D;(ไม่ได้จัดเกรด 1 ชั่วโมง 32 นาที) เขาทั้งหลายมีมัน comin19 ที่น่าสยดสยองสยองขวัญตื่นเต้นที่เพื่อนอันธพาลหนุ่มสามคนวางแผนที่จะบุกคฤหาสน์สุดหรูครบถ้วนตู้เซฟแห่งหนเต็มไปด้วยเงินสดในที่ห้องใต้ดินแต่เมื่อต้นตำรับซึ่งเป็นคู่สมรสสูงอายุหวนกลับบ้านท่ามกลางงานพยายามขโมยโต๊ะก็ไม่ผิดพลิกขวับกับไมซี่วิลเลียมส์, ซิลเวสเตอร์แมคคอย, ริต้าทูชิงหมูแฮม;ร่วมจารึกบทด้วยกันกำกับโดย Julius Berg

|

1C; The Secrets We Keep1D;(R, 1 ชั่วโมง 37 นาที) ณอเมริกาข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 หญิงชาวโรมา (Noomi Rapace) แห่งหนถูกทหารนาภาษาซีทรมานและข่มขืนอย่างโหด***มณระหว่างสงครามเชื่อว่าคุณจำเพื่อนบ้าน (โจเอลคินที่นามัน) เป็นเยี่ยมในทหารเหล่านั้น.แล้วจักทำอย่างไรดี

|

มัน 19; เกิดความคลางแคลง แต่แห่งหนแน่ ๆ เจ้าเอ็ง 19 จะลักพาตัวชายคนนั้นจากไปมัดไว้ในกรุในขณะที่เธอพยายามชักจูงสามีสรรพสิ่งเธอ (คริสเมสซีนา)ทึ่มอะไรเลยเกี่ยวกับคดีชอกช้ำในที่ช่วงสงครามของเจ้าเอ็งเธอ 19; ไม่ได้บ้าพ้น

|

หนังตื่นเต้นที่ประกอบด้วยศีลธรรมอันดีงามเหตุนี้ตกว่ายูวัลแอดเลอร์ผู้กำกับชาวอิสราเอลสถานที่เปิดตัวในที่ฮอลลีวูดซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีงามในหนังระทึกขวัญเรื่องตำรวจอิสราเอลชันษา 2013 1C; Bethlehem1D;

|

1C;Spree1D;(ไม่ได้จัดชั้น 1 ชั่วโมง 33 นาที) ทัศนียภาพเสียดสีโซเชียลมีเดียแห่งหนก้าวร้าวด้วยกันซาดิสม์ (คุณ 19; เป็นแฟนหรือว่าสิ่งกลุ่มนี้หรือคุณ 19; ไม่) บอกผ่านวิดีโอโทรศัพท์เคลื่อนที่และงานบันทึกท้องถนนด้วยกล้องวงจรปิดซึ่งมีการแชร์การขี่คนขับรถที่แม้จะปราศจากอะไรมอบ แต่ก็โหยสร้างงานติดตามออนไลน์ด้วยตัวเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไร ๆมีโจคีตรง, ซาสนับสนุนซาลงมาต้า, เดวิดอาร์เควตต์, มิชาบาร์ตัน;กำกับเพราะ Eugene Kotlyarenkoผู้ตั้งกระทู้ learnedtailor8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:33:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Bonanza Premium Group Co.,Ltd.